Sau trận đấu với Indonesia, nhận xét về lối chơi phòng ngự của đối thủ, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-Seo nhận định: "Tôi không muốn đánh giá đội tuyển. Nhiều khi chúng tôi cũng chơi phòng ngự, nên tôi không muốn đánh giá về cách chơi phòng ngự của họ".

leftcenterrightdel
Huấn luyện viên Park Hang-Seo. Ảnh: VFF  

Trả lời câu hỏi về chất lượng hàng công khi đội tuyển Việt Nam không thể ghi bàn trước Indonesia, HLV Park Hang-seo cho biết: Các cầu thủ đã nỗ lực tối đa và phát huy vai trò của mình. Nếu ghi được bàn thì tốt, còn không ghi bàn tôi nghĩ là bình thường.

HLV Park Hang-Seo cũng tiết lộ về tình hình chấn thương của Công Phượng: "Bước đầu tôi xác định, va chạm của Công Phượng là bình thường, nhưng cậu ấy xin thay người. Chi tiết chấn thương của Công Phượng sẽ rõ hơn khi chúng tôi trở về khách sạn và nhờ bác sĩ kiểm tra kỹ".

Với trận hòa này, đội tuyển Việt Nam đang có 7 điểm sau 3 lượt trận, bằng điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng bại so với tuyển Indonesia và đứng nhì bảng.

Về trận đấu cuối cùng với Campuchia ở lượt cuối cùng bảng B AFF Cup 2020, HLV Park Hang-Seo chia sẻ: Indonesia và Malaysia đều chưa chắc chắn vào vòng bán kết trước khi đối đầu trực tiếp. Đội tuyển Việt Nam đứng thứ hai nhưng bằng điểm và chỉ kém Indonesia một bàn. Lượt cuối cùng, chúng tôi chỉ phải gặp Campuchia, còn Indonesia phải đương đầu với đối thủ khó chơi là Malaysia. Chúng tôi sẽ dồn toàn lực để thắng được Campuchia.

TRƯỜNG AN (tổng hợp)