leftcenterrightdel
Huấn luyện viên Park Hang-Seo. Ảnh: VFF 

Trả lời phỏng vấn trước trận gặp Indonesia tại bảng B AFF Cup 2020 vào 19h30 ngày mai (15-12), Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-Seo đánh giá: Indonesia hiện tại đã có nhiều thay đổi so với trận đấu hồi tháng 6. Họ có nhiều thay đổi về cầu thủ, tầm hoạt động tốt hơn, thể lực tốt hơn. Họ đã ghi được 9 bàn trước Lào và Campuchia. Tôi nghĩ rằng hàng công Indonesia đã chơi khá tốt.

HLV Park Hang-Seo chia sẻ thêm: Tất nhiên khi gặp đội tuyển Campuchia và Lào, với tư cách đội mạnh hơn thì Indonesia đã tấn công nhiều. Và tấn công nhiều thì cũng có nhiều rủi ro. Họ đã ghi được 9 bàn nhưng đã thủng lưới 3 bàn. Tôi không đánh giá thấp đội tuyển Campuchia và Lào, nhưng đá với các đội hạt giống số 4 và số 5 mà thủng lưới như vậy thì tôi cũng đã có đánh giá về Indonesia. Cá nhân tôi rất mong đội tuyển Indonesia đá tấn công trước đội tuyển Việt Nam.

Đánh giá về hàng thủ của đội tuyển Việt Nam sau 2 trận chưa bị thủng lưới, HLV Park Hang-Seo chia sẻ: Hàng thủ Việt Nam 2 trận vừa rồi cũng có lỗi một chút. Có thể do sự tập trung đi xuống. Dù lỗi nhỏ thôi nhưng đội tuyển Việt Nam cũng suýt bị thủng lưới. Vì thế tôi cũng sẽ nhắc các cầu thủ cần tập trung hơn.

TRƯỜNG AN (tổng hợp)