Trước câu hỏi chuẩn bị ra sao khi HLV Malaysia tuyên bố chơi tấn công, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Đội tuyển Việt Nam chưa thua trong 5 lần gặp Malaysia, tuy nhiên đó là quá khứ. Trận đấu ngày mai rất khác biệt, tôi không nói được mình tự tin bao nhiêu phần trăm mà chỉ biết chuẩn bị tốt nhất. Đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng chiến thắng từng trận một. HLV Malaysia nói sẽ chơi tấn công nhưng thực chất vào trận mới biết được. Dù sao với đội tuyển Việt Nam, kể cả tấn công hay phòng ngự thì chúng tôi sẽ đều chơi hết sức mình".

leftcenterrightdel
HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia. Ảnh: 24h.com.vn.

Về việc Ban tổ chức giải đồng ý cho Malaysia bổ sung cầu thủ sau khi có nhiều ca mắc Covid-19, HLV Park Hang-seo cho biết: "Nếu như có công văn, quy định rõ ràng ngay từ đầu về việc khi cầu thủ bị mắc Covid-19 thì sẽ làm thế nào thì ổn hơn. Nhưng việc bổ sung cầu thủ khi có ca nhiễm thì tôi thấy không hợp lý lắm. Đội được đăng ký 30 người cơ mà, tại sao không mang nhiều cầu thủ đi luôn ngay từ đầu? Việt Nam muốn đưa Hùng Dũng sang mà có được đâu. Nói chung tôi thấy việc này là không hợp lý".

Về lối chơi của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu ngày mai, HLV Park Hang-seo nhận định: "Tôi thì luôn chú trọng kết quả nên tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam sẽ đá để làm sao thắng là được".

Vào 19 giờ 30 phút ngày 12-12, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia ở bảng B, AFF Cup 2020. Đây là trận đấu quan trọng gần như quyết định tấm vé giành quyền vào bán kết.

Hiện tại Malaysia đã có 6 điểm sau hai lượt trận đã đá, trong khi đội tuyển Việt Nam mới có được 3 điểm sau một lượt trận đã đá.

TUẤN ĐIỆP