Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận hòa U23 Hàn Quốc, HLV Gong Oh-Kyun bày tỏ tiếc nuối khi không thể giành trọn 3 điểm trước U23 Hàn Quốc.

HLV Hàn Quốc nhấn mạnh "Tôi không tính hòa U23 Hàn Quốc. Tôi nói các cầu thủ vào trận là phải chiến thắng. U23 Việt Nam không cần phải hòa Hàn Quốc. Tôi nói họ hãy thử thách bản thân, chiến đấu hết mình và giành chiến thắng".

leftcenterrightdel
HLV Gong Oh-Kyun trả lời họp báo sau trận đấu. Ảnh: thethao247.vn 

“Tôi rất cảm kích với các cầu thủ, họ đã nỗ lực hết sức mình ở trận đấu này. Tôi thành thật xin lỗi vì chưa thể giúp U23 Việt Nam giành được chiến thắng trước U23 Hàn Quốc. Chúng tôi có hai trận hòa liên tiếp nên chưa nói được điều gì về cơ hội đi tiếp, U23 Việt Nam vẫn còn trận cuối với U23 Malaysia nữa”. HLV Gong Oh-Kyun nói.

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ tốt chứ không riêng gì Phan Tuấn Tài mà để đối thủ kèm chặt cậu ấy. Bùi Hoàng Việt Anh cũng chơi tốt. Trận đấu đầu tiên, Nhâm Mạnh Dũng chơi tốt và bây giờ là Nguyễn Thanh Bình đều chơi tốt", HLV Gong Oh-Kyun đánh giá.

Trong khi đó HLV Hwang Sun-hong của U23 Hàn Quốc chia sẻ: "Chúng tôi đã có bàn thắng nhưng không kiểm soát được trận đấu. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc không có thể lực tốt nhất cho trận đấu này. Lee Kang-in bị đau nhẹ nên tôi không muốn tạo áp lực cho cậu ấy. Kết quả hòa thì trong bóng đá luôn có thể xảy ra".

Về tấm thẻ đỏ, HLV Hwang Sun-hong cho rằng: “U23 Việt Nam may mắn vì Hàn Quốc chơi thiếu người. Chúng tôi cần phải có kế hoạch sau khi còn 10 người thì phải chơi như thế nào để không bị mất kiểm soát", HLV này thừa nhận. 

HLV Hwang Sun-hong cũng đánh giá về U23 Việt Nam: "Việt Nam có một tập thể mới, có HLV rất ấn tượng. Họ chơi có tổ chức, ý định pressing. Ông Gong Oh-Kyun đã làm tốt công việc của mình và tạo nên một đội bóng tuyệt vời".

 TUẤN ĐIỆP