Trong hai ngày qua, hơn 100 CĐV từ mọi miền Tổ quốc di chuyển bằng máy bay từ Việt Nam sang Bangkok (Thái Lan) để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo, trong trận chung kết AFF Cup 2022, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút tối nay trên sân Thammasat.

“Đại quân” hội CĐV Việt Nam gồm hơn 50 người di chuyển sang Thái Lan vào trưa nay (16-1). Các CĐV mang theo cành đào Tết, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh quê hương cho các cầu thủ trên đất Thái Lan.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Cổ động viên mang cành đào sang Bangkok tiếp lửa đội tuyển Việt Nam. 

Trên chuyến bay sang Bangkok, các CĐV Việt Nam bắt nhịp bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và khí thế.

Hội CĐV Việt Nam cũng mang theo lá cờ Tổ quốc rộng 100m2 và sẽ được căng lên khi Ban tổ chức thực hiện nghi thức cử quốc ca trước trận đấu. Ngoài Hội CĐV Việt Nam cùng người Việt Nam đang sinh sống tại Thái Lan, còn có các CĐV đi theo tour du lịch hay đường bộ. Tất cả sẽ đổ về sân Thammasat, cách trung tâm Bangkok khoảng 40km.

Được biết, sẽ có khoảng 2.000 CĐV Việt Nam vào sân Thammasat tối nay để cổ vũ cho đội nhà. Dù số lượng bị các CĐV Thái Lan áp đảo, nhưng chắc chắn các CĐV áo đỏ không thua kém về sự cuồng nhiệt.

Tin, ảnh VIỆT AN (từ Bangkok)