Tại buổi gặp gỡ, đoàn đại biểu Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã chuyển lời hỏi thăm và lời chào mừng của Đại sứ Phan Chí Thành tới đội tuyển Việt Nam. Mặc dù không trực tiếp tới thăm đội do bận công tác, nhưng Đại sứ luôn quan tâm nắm bắt tình hình của đội tuyển kể từ khi sang Thái Lan và chỉ đạo các bộ phận liên quan có những hỗ trợ cần thiết nhằm giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu chung kết lượt về với chủ nhà Thái Lan.

leftcenterrightdel
 Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thay mặt toàn đội trao áo đấu tặng đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. 
leftcenterrightdel
 Huấn luyện viên Park Hang-seo thay mặt toàn đội nhận quà của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. 

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cho biết, các cán bộ nhân viên Đại sứ quán cũng như đông đảo người Việt Nam tại Thái Lan rất mong chờ được chứng kiến đội tuyển ra sân trong trận đấu với Thái Lan sắp tới, đồng thời đặt trọn niềm tin đội tuyển sẽ giành Cúp vô địch ngay trên đất khách.

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng khẳng định đội tuyển đã ra sân là luôn nỗ lực cống hiến hết mình để hướng tới kết quả cao nhất.

leftcenterrightdel
 Quà tặng đội tuyển Việt Nam là những giỏ trái cây. 
leftcenterrightdel
Các thành viên đội tuyển Việt Nam và đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan chụp ảnh lưu niệm.  

Chiều nay (15-1), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Thammasat. Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2022

Tin, ảnh: HUY HOÀNG (từ Thái Lan)