Link xem trực tiếp Tây Ban Nha và Albania

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV2)

LINK 3 (THVL2)

Đội tuyển Tây Ban Nha đã sớm giành quyền vào vòng 1/8 Euro 2024 với ngôi nhất bảng B. Bởi vậy ở trận đấu mang tính thủ tục với Albania, nhiều khả năng huấn luyện viên Luis de la Fuente sẽ bố trí đội hình 2 để các cầu thủ dự bị có cơ hội thi đấu, còn các trụ cột sẽ được sử dụng ở những phút cuối trận nhằm mang tính chất khởi động.

leftcenterrightdel
Trận Tây Ban Nha gặp Albania diễn ra lúc 2 giờ sáng 25-6. Ảnh: TV360 

Trường hợp Albania tận dụng tốt cơ hội để thắng Tây Ban Nha, đội bóng này có nhiều thời cơ để giành quyền đi tiếp. Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là Albania không phải là đội bóng yếu khi từng khiến Italy rất vất vả mới thắng 2-1 và xuất sắc cầm hòa Croatia 2-2.

Trong lịch sử, Tây Ban Nha đụng độ Albania 8 lần. Kết quả là La Roja giành cả 8 chiến thắng. Trong đó, ở lần 2 đội gặp nhau vào năm 1990, Tây Ban Nha thắng Albania đến 9-0. Còn lần chạm trán gần nhất, tháng 3-2022, La Roja thắng đối thủ với tỷ số 2-1.

Không bung sức ở trận đấu mang tính thủ tục, nhưng đội hình 2 của Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao hơn so với Albania. Vừa bảo toàn được lượng, vừa không chơi hết sức nhưng vẫn giành được chiến thắng là điều Tây Ban Nha hướng tới. Một trận thắng nhẹ nhàng sẽ giúp toàn đội giữ được đà hưng phấn cho vòng 1/8 Euro 2024.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.