Link xem trực tiếp Đức và Thụy Sĩ

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV3)

LINK 3 (THVL1)

Đội tuyển Đức đã sớm giành quyền vào vòng 1/8 Euro 2024 sau trận thắng Scotland 5-1 và Hungary 2-0. Tuy nhiên, trận gặp Thụy Sĩ không phải là trận đấu thủ tục bởi chủ nhà cần giữ chắc ngôi đầu bảng để tránh đối thủ mạnh ở vòng trong. Trong khi đó, với 4 điểm sau 2 trận, Thụy Sĩ vẫn chưa chắc suất đi tiếp.

leftcenterrightdel
 Trận Đức gặp Thụy Sĩ diễn ra lúc 2 giờ sáng 24-6. Ảnh: TV360

Trong trường hợp Đức hòa Thụy Sĩ, hai đội sẽ dắt tay nhau vào vòng knock-out với vị trí số 1 và số 2 bảng A. Tuy nhiên, đội nhì bảng A sẽ gặp đội nhì bảng B (nhiều khả năng là Italy), nên Thụy Sĩ cũng có phần e ngại. Nếu đánh bại đội tuyển Đức, Thụy Sĩ sẽ giành ngôi nhất bảng A, đồng thời sẽ gặp Đan Mạch hoặc Slovenia hoặc Serbia-rõ ràng đối thủ dễ chịu hơn nhiều.

Với tư cách là chủ nhà và có lợi thế sau hai trận thắng, đội tuyển Đức muốn hướng tới 2 mục tiêu lượt trận cuối: Giữ vững ngôi đầu bảng và bảo toàn lực lượng. Có thể huấn luyện viên Nagelsmann sẽ thay vài vị trí, nhưng chắc chắn sẽ giữ lại một số cầu thủ chủ chốt bởi chẳng ai muốn thua trên sân nhà. Trận Đức gặp Thụy Sĩ diễn ra lúc 2 giờ sáng 24-6, được trực tiếp trên ứng dụng TV360 và kênh VTV3.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.