Thông tin này dựa trên yêu cầu tìm người của thân nhân, bạn bè đã mất liên lạc với người thân của họ vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Danh sách mất tích gồm những người không thể liên lạc được sau vụ việc và những người không nằm trong số các trường hợp bị thương hoặc thiệt mạng. Cho đến nay, 140 người đã được xác định thiệt mạng trong thảm kịch này. Hiện người nhà các nạn nhân mất tích hy vọng rằng một số người có thể vẫn còn sống. 

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các trường hợp được cho là mất tích.   

leftcenterrightdel

Các thành viên của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga và các công nhân dọn dẹp các mảnh vỡ bên trong nhà hát Crocus City Hall. Ảnh: Reuters

* Trong khi đó, hãng thông tấn TASS dẫn thống kê của cơ quan y tế Nga tính đến sáng 27-3, số người bị thương trong vụ khủng bố trên đã tăng lên 360 người, trong đó có 11 trẻ em. Có tới 92 trường hợp bị thương đang phải nhập viện. 63 người đã được xuất viện và 205 người đang được điều trị ngoại trú. 

Cũng trong ngày 27-3, trên tài khoản Telegram cá nhân, Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin cho biết đã có hơn 7.700 người tình nguyện hiến máu cho các nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố trên. 

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.