Gần đây, SBS đưa tin Người có sức ảnh hưởng A và người đàn ông B bị bắt vì tấn công tình dục phụ nữ tên C. Bản tin cho biết A và B chuốc rượu C, sau đó thực hiện hành vi tấn công.

"C gọi cảnh sát sau khi tỉnh dậy và trình báo bị hai người đàn ông cưỡng hiếp. A từ chối mở cửa khi cảnh sát ập đến. Cảnh sát phải nhờ lực lượng cứu hỏa phá cửa", SBS đưa tin.

leftcenterrightdel
 Seo Won Jeong có hơn 55 triệu người theo dõi trên TikTok. 

Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Gangnam Seoul chuyển vụ việc sang cơ quan công tố. Tính đến ngày 15-12, Seo đối mặt mức án 7 năm tù nếu bị kết tội tấn công tình dục nạn nhân bất tỉnh.

Cáo buộc quay phim bất hợp pháp bị hủy do thiếu bằng chứng trong điện thoại của Seo. Sau khi bị bắt, Seo khẳng định việc quan hệ tình dục là có sự đồng thuận. Phiên tòa đầu dự kiến diễn ra vào tháng 1-2024.

Ban đầu, bản tin không tiết lộ danh tính của Seo Won Jeong. Nhưng qua hình ảnh, video làm mờ, truyền thông và người hâm mộ nhanh chóng nhận ra người bị bắt là TikToker có hơn 55 triệu người theo dõi.

Seo Won Jeong, 27 tuổi, có kênh TikTok tên @ox_zung. TikToker từng được trao giải người sáng tạo nội dung (không phải nghệ sĩ) được theo dõi nhiều nhất tại Hàn Quốc với 55,6 triệu người.

Won Jeong nổi tiếng với video hài, sáng tạo thử thách, kết thúc video bằng tiếng gọi "Mama". Nam TikToker được người theo dõi nền tảng gọi với biệt danh "Mama Guy".

Hồi tháng 5, Seo Won Jeong được vinh danh ở hạng mục 30 Under 30 Asia 2023 của Forbes. Trước khi tin tức nam TikToker bị bắt vì tấn công tình dục, Seo Won Jeong ngừng đăng bài từ tháng 7.

Công ty quản lý của Seo Won Jeong không phản hồi thông tin.

Theo Tienphong

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.