Hai người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng xảy ra tại thị trấn Bad Nauheim, cách thành phố Frankfurt của nước Đức khoảng 35km về phía Bắc. Nghi phạm được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Lực lượng chức năng Đức đã phong tỏa toàn bộ khu vực ở Bad Nauheim. Người phát ngôn cảnh sát cho biết tình hình đã được kiểm soát và hiện không có nguy hiểm đối với người dân. Tuy nhiên, các báo cáo ban đầu cho biết nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 |
Xe cảnh sát tại hiện trường một vụ xả súng. |
Kênh truyền hình DPA dẫn thông báo của cảnh sát cho biết đã có manh mối của một thủ phạm, nhưng không thể loại trừ khả năng còn những người khác có liên quan đến vụ việc. Hiện cơ quan chức năng chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về vụ việc cũng như các nạn nhân.
Cảnh sát đã huy động cả trực thăng đến hiện trường để tìm kiếm nghi phạm và cũng đang thẩm vấn người dân trong khu phố và các nhân chứng.
Tin, ảnh: TTXVN
* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.
Hai nạn nhân đã bị thương nặng trong vụ tấn công bằng dao xảy ra bên ngoài một siêu thị ở thị trấn Rochlitz, miền Đông nước Đức, vào tối 18-4 (giờ địa phương).