Tại hội nghị, đại diện các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức triển lãm, đồng thời trình bày, thảo luận một số đề xuất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Trung tướng Phùng Sĩ Tấn chủ trì hội nghị. 

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tiểu ban, các cơ quan và đơn vị liên quan trong việc tích cực làm công tác chuẩn bị tổ chức triển lãm. Trung tướng Phùng Sĩ Tấn đề nghị các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị tổ chức, trong đó chú trọng công tác nội dung, truyền thông, quảng bá, lễ tân, đảm bảo an ninh, an toàn của triển lãm.

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 do Bộ Quốc phòng Việt Nam chủ trì tổ chức dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 tới. Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các phương tiện chiến đấu, công nghệ hiện đại nhất về hệ thống và thiết bị phục vụ cho không quân, hải quân, lục quân, thông tin liên lạc...

Triển lãm được kỳ vọng là nơi để các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu, đánh giá các sản phẩm, công nghệ và đưa ra những giải pháp mới nhất về lĩnh vực quốc phòng cho Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ