leftcenterrightdel
 Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Hoàng gia Campuchia giao lưu tại Tổng Công ty Ba Son.

Tham dự chương trình có Đại tá Trần Viết Năng, Trưởng ban Thanh niên Quân đội; Trung tá Heang Chhaymeng, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Cục Nhân sự, Bộ tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia, Trưởng đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Hoàng gia Campuchia; cùng đại diện lãnh đạo Tổng công ty Ba Son.

Tại buổi giao lưu, Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Hoàng gia Campuchia được nghe giới thiệu khái quát về lịch sử, truyền thống cũng như kết quả, kinh nghiệm trong hoạt động công tác thanh niên của đơn vị. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm, những nội dung cần thiết trong việc tổ chức các hoạt động thanh niên tại đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Đại tá Phan Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty Ba Son, cũng ôn lại một số sự kiện lịch sử mà cách nay 35 năm, Tổng công ty Ba Son đã thực hiện, đó là: Đảm bảo kỹ thuật phục vụ các đơn vị của Quân chủng Hải quân, cũng như cử các đoàn công tác trực tiếp tham gia làm nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty Ba Son, Đại tá Phan Văn Bình đã tặng quà lưu niệm cho Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Hoàng gia Campuchia.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc giao lưu, các đại biểu đã đi tham quan các dây chuyền sản xuất của Tổng công ty Ba Son và dự buổi liên hoan với không khí vui mừng, cởi mở, ấm cúng. Các thành viên của hai bên đã nhiệt tình tham gia chương trình văn nghệ, giao lưu văn hóa với những bài ca, điệu múa truyền thống của mỗi nước và ca ngợi tình hữu nghị giữa hai dân tộc.

Tin, ảnh: DUY PHƯƠNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.