Phát biểu bế mạc, Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội chúc mừng 15 cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia đã hoàn thành xuất sắc chương trình tập huấn.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn trao chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho các cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn, ngày nay, với sự bùng nổ của khoa học - công nghệ, nhất là công nghệ thông tin, báo chí thế giới và khu vực có bước phát triển mạnh mẽ về loại hình, số lượng, nội dung, hình thức, chất lượng thông tin. Điều đó đang đặt ra những yêu cầu mới cao hơn về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, trang thiết bị, phương tiện và cả tư duy báo chí số, trong đó có lực lượng làm phát thanh, truyền hình. Mặc dù những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong thời gian tập huấn mới chỉ là những vấn đề cơ bản về quy trình sản xuất tác phẩm phát thanh, truyền hình, song Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn hy vọng những kiến thức đó sẽ có ích với các cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia trong cuộc sống và công việc khi về nước.

Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn mong rằng trong thời gian tới, các cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu để có kiến thức tổng hợp, toàn diện, sâu sắc hơn, vận dụng sáng tạo, thực hiện được nhiều tác phẩm phát thanh, truyền hình có chất lượng phục vụ hiệu quả cho công tác tuyên truyền trong Quân đội Hoàng gia Campuchia nói riêng và đất nước chùa tháp nói chung; tin tưởng rằng các cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia sẽ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình để góp phần đưa thương hiệu phát thanh, truyền hình Quân đội Hoàng gia Campuchia vang danh trên khắp đất nước chùa tháp, hội nhập khu vực và quốc tế.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ

Mời bạn đọc vào chuyên mục Đối ngoại quốc phòng xem các tin, bài liên quan.