Giai đoạn 2019-2024, công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng trong Tổng công ty ACC đã có những bước phát triển toàn diện, vững chắc, thường xuyên và liên tục. Nội dung các phong trào thi đua được cụ thể hóa thành các mục tiêu, chỉ tiêu, biện pháp sát với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị và công tác xây dựng Đảng. Phong trào thi đua đã tạo động lực quan trọng để Tổng công ty ACC hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Trần Trọng Tuyến, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không-Không quân phát biểu chỉ đạo tại đại hội. 
leftcenterrightdel
Quang cảnh đại hội. 

Tổng công ty ACC và các đơn vị đã đề ra nhiều biện pháp phát triển thị trường, nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh, nghiên cứu đánh giá xu hướng phát triển và khả năng đầu tư của các thị trường, giữ vững thị trường truyền thống, mở rộng thị trường mới, thị trường có vốn ngoài ngân sách Nhà nước (ký kết được 429 hợp đồng, giá trị hơn 12.000 tỷ đồng). Tổng công ty ACC tổ chức ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác làm cơ sở triển khai các công trình dự án mà Tổng công ty có thế mạnh, tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác sử dụng 302 hạng mục, công trình với giá trị 6.232 tỷ đồng.

Phong trào Thi đua Quyết thắng thực sự là đòn bẩy, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy Tổng công ty ACC hoàn thành các nhiệm vụ, nhất là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị. Từ năm 2019 đến nay, Tổng công ty ACC và 195 lượt tập thể, 1.205 lượt cá nhân được tôn vinh, khen thưởng ở các cấp.  Đặc biệt, Tổng công ty và 8 cá nhân được Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Dự án đầu tư xây dựng, mở rộng cảng hàng không Điện Biên.

leftcenterrightdel

Các đại biểu tham quan mô hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty ACC. 

Để tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty ACC tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị và ý chí quyết tâm cho cán bộ, nhân viên và người lao động; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”, xây dựng Tổng công ty ACC ổn định, phát triển vững chắc, luôn giữ vững là doanh nghiệp đứng đầu trong thị phần xây dựng công trình hàng không, doanh nghiệp mạnh trong thi công xây dựng dân dụng và đầu tư.

Tại đại hội, 6 tập thể và 13 cá nhân được Tổng công ty ACC tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Tin, ảnh: ÁNH TUYẾT-DƯƠNG TOÀN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.