Tới dự buổi lễ có đại biểu Cục Dân vận (TCCT); đại biểu Cục Chính trị Quân khu 2; cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng đông đảo thầy và trò nhà trường.

leftcenterrightdel

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2019, với tổng kinh phí 1,7 tỷ đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của Bộ Quốc phòng có diện tích sử dụng 413m², gồm 10 gian nhà được xây dựng kiên cố, vững chắc đáp ứng cho các em học sinh nơi ăn, chốn ở. Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của các cơ quan chức năng quân khu; sự phối hợp, giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đơn vị thi công đã làm tốt công tác chuẩn bị, tiến hành khởi công và triển khai xây dựng bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn; đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và tổ chức khánh thành, trao tặng cho nhà trường sử dụng.

Việc xây dựng và hoàn thành khu nhà bán trú cho học sinh thể hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Quân khu và cấp ủy, chính quyền địa phương đối đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp nhà trường và các em học sinh nơi đây phần nào bớt khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục công việc giảng dạy và học tập tốt.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO