Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng 31 học viên tốt nghiệp các chuyên ngành: Thanh nhạc, Diễn viên múa, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống - khóa học 2017-2021.

leftcenterrightdel
Đại tá, nhà giáo ưu tú Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội phát biểu tại lễ tốt nghiệp. Ảnh: Dương Chương

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên được nhận bằng tốt nghiệp, quyết định xếp lương, phong quân hàm quân nhân chuyên nghiệp, điều động công tác của Bộ Quốc phòng và biểu dương các học viên đạt thành tích tại các hội diễn, hội thi trong nước và quốc tế khi đang học năm thứ 3, thứ 4 của khóa học.

Đại tá Nguyễn Xuân Thủy cho biết, từ năm học 2020-2021, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học song thầy và trò nhà trường đã cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Kết quả, 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 3,22 % đạt loại xuất sắc; 16,13% đạt loại giỏi; 80,65% đạt loại khá.

Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng  khi dạy và học trực tuyến của thầy trò nhà trường trong điều kiện giãn cách xã hội, Đại tá Nguyễn Xuân Thủy mong rằng, các học viên sau khi nhận nhiệm vụ về đơn vị công tác sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy những kiến thức có được và phẩm chất nghề nghiệp để không ngừng sáng tạo trong lao động nghệ thuật.

THANH TÚ