Sau khi kiểm tra thực tế và nghe các đơn vị báo cáo kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương án trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ Đại hội XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình biểu dương kết quả hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị trong thời gian qua. Nổi bật là Đảng ủy, chỉ huy các đơn vị đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của trên; duy trì nghiêm chế độ SSCĐ. 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, không ngại khó khăn gian khổ, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển, đảo thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. 

leftcenterrightdel

Trung tướng Nguyễn Trọng Bình tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 680.

Thời gian tới, đồng chí Phó tổng Tham mưu trưởng yêu cầu các đơn vị tổ chức huấn luyện, luyện tập thuần thục các phương án chiến đấu, chủ động xử lý nhanh, hiệu quả các tình huống, không để xảy ra bất ngờ và mất an toàn về người, vũ khí trang bị; quan tâm chăm lo, bảo đảm đúng đủ, kịp thời mọi chế độ tiêu chuẩn Tết cho cán bộ, chiến sĩ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thay mặt thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu, Trung tướng Nguyễn Trọng Bình đã gửi lời chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Tin, ảnh: THÀNH NAM