Dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá Trần Viết Năng, Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Thanh niên Quân đội. Tham gia Hội thi có 4 đội là đại diện cho các Liên chi đoàn và khối chi đoàn các đại đội trực thuộc Trung đoàn.

Các đội đã tham gia tranh tài sôi nổi tại 3 phần thi: Khởi động; Tăng tốc và Về đích. Trong các phần thi, các đội nắm rất chắc pháp luật của nhà nước, điều lệnh điều lệ, quy định của Quân đội. Nhiều nội dung khó, phức tạp liên quan đến Luật nghĩa vụ quân sự, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật bảo vệ môi trường, Luật phòng chống tác hại của thuốc lá… được các đội thể hiện linh hoạt, sinh động dưới nhiều hình thức.

leftcenterrightdel

 Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 88 hào hứng tham dự hội thi.

Tại Hội thi, các đội cũng tuyên truyền nhiều nội dung về an toàn giao thông, cách sử dụng mạng xã hội, được các bạn trẻ và thanh niên địa phương hưởng ứng nhiệt tình. Hội thi đã góp phần tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên toàn trung đoàn và người dân địa phương nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tin, ảnh: MINH NGÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.