Dự đại hội có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam; Thiếu tướng Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel); đại biểu các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và Tổng công ty Mạng lưới Viettel.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham quan khu trưng bày tại đại hội.

5 năm qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy các cấp, với giải pháp, cách làm sáng tạo, đột phá, công tác thi đua - khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng đã góp phần hun đúc, bồi đắp, nhân lên phẩm chất, truyền thống đoàn kết, vượt khó - tự lực, tự cường - tiên phong, dẫn dắt - cống hiến, phụng sự của Tổng công ty Mạng lưới Viettel; để thi đua trở thành bệ phóng cho những ý tưởng, hoài bão, khát vọng và là động lực quan trọng để tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là điển hình, tiêu biểu trong phong trào thi đua của toàn quân, toàn quốc.

Giai đoạn 2019-2024, Tổng công ty Mạng lưới Viettel tự chủ, đi đầu về chuyển đổi số, tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất như 5G, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, internet vạn vật…, đưa Viettel trở thành đơn vị chủ lực, dẫn dắt trong kiến tạo xã hội số và góp phần đưa đất nước song hành với thế giới về công nghệ. Tổng công ty mạng lưới Viettel còn là điển hình của phong trào sáng tạo Viettel với hơn 12.000 sáng kiến ý tưởng đăng ký trong 5 năm qua, giá trị làm lợi hơn 600 tỷ đồng...

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Tào Đức Thắng phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
leftcenterrightdel

Giai đoạn 2019-2024, Tổng công ty Mạng lưới Viettel tự chủ, đi đầu về chuyển đổi số, tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất. 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Thiếu tướng Tào Đức Thắng nhấn mạnh, những kết quả, thành tích đặc biệt xuất sắc của Tổng công ty Mạng lưới Viettel đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và vinh dự được trao tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động và 3 Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Khơi dậy sức mạnh và tinh thần để thúc đẩy tập thể tổng công ty chinh phục những khát vọng trong suốt thời gian qua, có vai trò rất to lớn của các phong trào thi đua. Nhiều mục tiêu, thách thức đã được hoàn thành, nhiều cách làm mới đột phá đã được phát hiện, nhiều sáng kiến ý tưởng đã được ra đời.

Đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn yêu cầu, Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc tổng công ty tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Phong trào Thi đua Quyết thắng nâng lên một tầm cao mới, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, triệt để hơn và hiệu quả hơn. Cùng với đó, giữ gìn sự bình yên cho mạng lưới, bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin, an toàn dữ liệu trên không gian số; tổ chức bộ máy gọn nhẹ theo chuẩn mực của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới...

Tin, ảnh: HỒNG THẠNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.