leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi gặp mặt. 

Năm 2020, Đảng ủy Quân chủng, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã tích cực chủ động khắc phục khó khăn, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai các giải pháp, tổ chức thực hiện và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt và xuất sắc, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trên các mặt công tác. Thường xuyên nắm chắc, dự báo đúng tình hình, thực hiện tốt chức năng tham mưu với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Ban chỉ đạo Phòng không Nhân dân và Không quân toàn quân, xử lý kịp thời, nhạy bén, hiệu quả các tình huống, nhất là trên không, biển, đảo, không để bị động, bất ngờ, lỡ thời cơ. Chất lượng giáo dục chính trị, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, điều chỉnh tổ chức lực lượng có nhiều chuyển biến tiến bộ. Công tác huấn luyện PKKQ, huấn luyện chuyển loại, huấn luyện diễn tập sử dụng vũ khí, bom đạn thật chất lượng được nâng lên, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị duy trì có nền nếp; công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính bảo đảm kịp thời cho nhiệm vụ; sản xuất, kinh doanh đúng hướng, đúng pháp luật. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân chủng lần thứ X. Cán bộ, chiến sĩ toàn Quân chủng có bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực giúp đỡ nhân dân xóa đói, giảm nghèo, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, nhất là trong đợt mưa lũ lịch sử khu vực miền Trung. 

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Bùi Tố Việt trao khen thưởng tặng các tập thể có thành tích cao trong công tác tuyên truyền hoạt động của Quân chủng PKKQ năm 2020. 

Thay mặt cho Thường vụ Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân chủng PKKQ, Thiếu tướng Bùi Tố Việt đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí đối với cán bộ, chiến sĩ Quân chủng trong năm 2020 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí, nhằm thông tin, định hướng giúp người đọc, người xem, người nghe và đồng bào ta ở nước ngoài và Bộ đội PKKQ hiểu rõ cái đúng, cái sai, bảo vệ lẽ phải, làm theo cái tốt, cái đẹp, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Tiếp tục tuyên truyền, khắc họa sinh động hơn nữa những phẩm chất cao đẹp “Người chiến sĩ PKKQ ưu tú”, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc bầu trời, vùng biển đảo của Tổ quốc trong mọi tình huống.

Tại buổi gặp mặt, Bộ tư lệnh Quân chủng PKKQ cũng trao khen thưởng tặng 12 tập thể và 30 cá nhân có thành tích cao trong công tác tuyên truyền các hoạt động của Quân chủng năm 2020.

Tin, ảnh: HÀ KHÁNH – MINH TUYẾT