QĐND Online - Sáng 9-10, Thường vụ Đảng ủy Binh chủng Thông tin liên lạc (TTLL) tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các chỉ thị, kế hoạch về tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Binh chủng, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Binh chủng và 214 đồng chí trong Ban Thường vụ, Bí thư, Phó bí thư cấp ủy; đại diện cơ quan chính trị, Ủy ban kiểm tra đảng ủy của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Binh chủng. Đồng chí Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng trực tiếp chủ trì Hội nghị và quán triệt các văn bản, trong đó trọng tâm là Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 464-CT/QUTW ngày 5-7-2014 của Thường vụ QUTW về tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; các Chỉ thị, Kế hoạch của Thường vụ Đảng ủy Binh chủng; hướng dẫn của Cục Chính trị Binh chủng và các cơ quan chức năng về tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Binh chủng.

Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng TTLL quán triệt các văn bản.

Hội nghị góp phần đề cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư các cơ quan, đơn vị trong binh chủng, nhất là cơ quan chính trị các cấp trong việc nghiên cứu, quán triệt để nắm vững yêu cầu, nội dung, phương pháp tiến hành Đại hội Đảng các cấp; vận dụng sát tình hình, nhiệm vụ của tổ chức đảng và của các cơ quan, đơn vị để lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức tiến hành đại hội đảng ở từng cấp bảo đảm đúng nguyên tắc, nội dung, thủ tục, đạt chất lượng, hiệu quả và đúng thời gian quy định.

Tin, ảnh: TIẾN TUÂN – XUÂN QUANG