leftcenterrightdel
Lãnh đạo Phòng chính trị Binh đoàn 15 và Công ty 78 trao giải nhất cho Đội sản xuất số 10. 

Hội thi có sự tham gia của 11 đội đến từ các cơ quan, đội sản xuất, nhà trường, bệnh xá, xí nghiệp, đội dịch vụ và các thôn, làng kết nghĩa của Công ty 78.

Đại biểu Phòng chính trị Binh đoàn 15; cấp uỷ, chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Mô Rai; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty 78 và đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động, nhân dân trên địa bàn đã đến theo dõi, cổ vũ hội thi.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Công ty 78 tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội dự thi. 

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, xử trí tình huống và năng khiếu. Nếu như ở phần thi chào hỏi với hình thức sân khấu hóa hài hước, vui nhộn, các đội đã khắc họa những nét đặc trưng, tiêu biểu của cơ quan, đơn vị, địa bàn thì phần thi kiến thức và xử trí tình huống, các đội có sự nghiên cứu, nắm chắc kiến thức; trả lời chính xác 5 câu hỏi bốc ngẫu nhiên trong gói câu hỏi do ban tổ chức đưa ra.

leftcenterrightdel
Phần thi chào hỏi của Đội sản xuất số 7. 

Vận dụng tốt kiến thức, quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các nghị quyết, chỉ thị của Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng uỷ, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15 về công tác dân vận, phụ nữ, công tác dân tộc, tôn giáo và kinh nghiệm thực tiễn trong xử trí các tình huống. 

leftcenterrightdel
Các đội thi kiến thức. 

Phát biểu tại hội thi, Thượng tá Nguyễn Chí Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công ty 78 khẳng định: Với phương châm “Thi giỏi để làm việc giỏi”, hội thi “Dân vận khéo” - Cán bộ Hội phụ nữ giỏi là một hình thức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; là dịp để mọi người giao lưu, học tập kinh nghiệm, cách làm hay trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”, “Phụ nữ quân đội trí tuệ - bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”. Góp phần xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh; gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.  

Kết thúc hội thi, Công ty 78 đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích cho 7 đội có thành tích xuất sắc và các giải phụ cho đội có phần thi chào hỏi, thi năng khiếu hay nhất.

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN