Tại chương trình, cán bộ, chiến sĩ đã được giao lưu, chia sẻ những câu chuyện cảm động về tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, sự tuyệt đối giữ bí mật, sự trung thành với Đảng, với tổ chức và tinh thần đoàn kết, mưu trí, gan dạ, dũng cảm, ngoan cường, tinh nhuệ đặc biệt trong chiến đấu...

leftcenterrightdel
Các nhân chứng lịch sử giao lưu tại chương trình. 
leftcenterrightdel
Các đại biểu và cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 dự chương trình. 

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ; đồng thời là dịp để tri ân những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, vận dụng vào hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao khi có tình huống; góp phần xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 5 trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Dịp này, Sư đoàn 5 đã tri ân các nhân chứng lịch sử đến dự chương trình giao lưu; tặng quà 30 cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và 5 đoàn viên, thanh niên địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: LÊ THUẬN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.