Tại Hội thi, tổ công tác Phòng Hồ Chí Minh của các đơn vị thực hiện các nội dung: Thi trang trí nội-ngoại thất Phòng Hồ Chí Minh; thi nhận thức về Phòng Hồ Chí Minh; phần thi thực hành gồm nội dung bắt buộc và tự chọn. Đối với phần thực hành bắt buộc, các đội tổ chức các nội dung hoạt động của Phòng Hồ Chí Minh gồm: Tổ chức giới thiệu một cuốn sách hay có chủ đề về Bác Hồ, quê hương, đất nước, Quân đội, Quân chủng và Sư đoàn; khuyến khích các nội dung giới thiệu về tủ sách pháp luật, các thông tư, hướng dẫn, quy định về chấp hành kỷ luật...

Hội thi là dịp để các đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, củng cố phương pháp, kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ; tổ, nhóm hoạt động Phòng Hồ Chí Minh. Qua đó, đánh giá đúng thực trạng và kết quả tổ chức hoạt động Phòng Hồ Chí Minh của các đơn vị trong Sư đoàn, từ đó làm cơ sở để để cấp ủy, chỉ huy các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động Phòng Hồ Chí Minh, đưa hoạt động này đi vào nền nếp, chất lượng, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn Sư đoàn.

leftcenterrightdel
Phần thi giới thiệu sách của Thượng úy Nguyễn Phương Nam, Chính trị viên phó, Tiểu đoàn 177, Trung đoàn 282. 
leftcenterrightdel
Tiết mục nhảy vũ điệu của Trạm Ra-đa 29 của Trung đoàn 290. 
leftcenterrightdel
Trung tá Hoàng Xuân Huy, Phó chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn trao giải nhất, nhì tặng các đơn vị và cá nhân đạt giải trong hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất tặng Tiểu đoàn 177 (Trung đoàn 282; giải nhì tặng Trạm Ra-đa 29 (Trung đoàn 290) và các giải nhất, nhì tặng các cá nhân tham gia Hội thi. 

Tin, nh: HOÀNG DŨNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.