Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và phương hướng, chỉ tiêu hoạt động kinh doanh năm 2024; kết quả thực hiện các chế độ đối với người lao động; tổng hợp ý kiến góp ý bổ sung Thỏa ước Lao động tập thể… được 100% đại biểu công nhân lao động biểu quyết nhất trí.

leftcenterrightdel

Trung tá QNCN Hoàng Văn Anh, Giám đốc Xí nghiệp 406, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 622, Quân khu 9 phát biểu tại hội nghị. 

Theo báo cáo kết quả thực hiện các chế độ đối với người lao động, năm 2023, đội ngũ cán bộ Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Xí nghiệp 406 thường xuyên được kiện toàn đầy đủ về số lượng và chất lượng, có tâm huyết, nhiệt tình trong công tác, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Song song đó, công tác chăm lo cho người lao động được quan tâm; tổ chức tốt các hoạt động như: Tặng quà Tết cho tất cả cán bộ, đoàn viên công đoàn; vui chơi, tặng quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân người lao động; tặng quà biểu dương, khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đặc biệt, tổ chức công đoàn cơ sở đã quan tâm, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động; thực hiện đầy đủ các loại hình bảo hiểm, tham gia mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ, công nhân lao động trong toàn xí nghiệp...

leftcenterrightdel

Quang cảnh hội nghị người lao động tại Quân khu 9. 

leftcenterrightdel
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc. 

Phát huy những kết quả đạt được, Công đoàn cơ sở Xí nghiệp 406 tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm chương trình hành động Đại hội đại biểu Công đoàn Quân khu lần thứ IX (2023-2028); tuyên truyền kết quả Đại hội Công đoàn Quân đội lần thứ X và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam giai đoạn 2023-2028; tiếp tục tổ chức có hiệu quả các hoạt động và các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là các phong trào thi đua do công đoàn phát động. 

Tin, ảnh: KIỀU HÂN - HOÀI TÂM

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.