leftcenterrightdel
 Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đánh giá, năm 2021 và quý I- 2022, công tác hội thi, hội thao luôn được Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 5 đặc biệt quan tâm và chỉ đạo quyết liệt, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị, nhà trường tổ chức triển khai thực hiện. Các cơ quan quân khu đã chủ động phối hợp, hiệp đồng, hướng dẫn chặt chẽ và làm tốt mọi mặt công tác bảo đảm.

leftcenterrightdel
 Trung tướng Thái Đại Ngọc phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. 

Lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm chỉ đạo của quân khu; thực hiện tốt thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch Covid-19. Nổi bật là, tổ chức hội thi, hội thao cấp cơ sở theo đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Qua đó, đã kịp thời phát hiện, tuyển chọn lực lượng có thành tích cao trong thi đấu, thành lập các đội tuyển tham gia luyện tập và thi đấu các nội dung do Bộ Quốc phòng tổ chức. LLVT quân khu đã hoàn thành khá nhiệm vụ hội thi, hội thao các cấp, có nhiều nội dung đạt giỏi, góp phần giữ vững vị thế của quân khu so với các đơn vị trong toàn quân, đồng thời khẳng định sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thường vụ Đảng ủy Bộ tư lệnh quân khu đối với nhiệm vụ huấn luyện nói chung và tham gia các hội thi, hội thao, kiểm tra nói riêng.

leftcenterrightdel

Tư lệnh Quân khu 5 trao thưởng tặng các tập thể, cá nhân tại hội nghị.  

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh Quân khu 5 đã tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt được thành tích tốt trong tham gia, tổ chức hội thi, hội thao.

Tin, ảnh: PHAN ĐỊNH