Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu; lãnh đạo UBND các tỉnh trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Các đại biểu trao đổi bên lề hội nghị. 

Năm 2020, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 1 và cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương đã quán triệt nghiêm túc các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của trên; triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác QPĐP và GDQPAN; khẳng định LLVT Quân khu thực sự là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác QPĐP, công tác GDQPAN năm 2021, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 1 tiếp tục phối hợp với các địa phương quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về nhiệm vụ QPĐP và công tác GDQPAN; kiện toàn tổ chức xây dựng lực lượng theo hướng “tinh, gọn, mạnh” phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ; làm tốt công tác đăng ký, quản lý công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ…

Tin, ảnh: GIANG NAM