Theo đó, đoàn công tác Quân chủng Phòng không-Không quân đã đến các huyện: Quảng Điền, Phong Điền, Hương Trà và A Lưới tổ chức trao tặng đến 800 hộ gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với 400 suất quà (gồm gạo, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm) và 400 phần quà bằng tiền mặt.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác Quân chủng Phòng không - Không quân tặng quà gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền, Văn phòng Quốc hội các đoàn thể, nhân dân các địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạo điều kiện cho các hoạt động dân vận, thực hiện các chính sách trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời kính chúc bà con trên địa bàn đón một cái Tết sung túc, vui vẻ, đầm ấm và an toàn.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Văn Công, Trưởng phòng Dân vận, Quân chủng Phòng không – Không quân trao quà của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân chủng tặng mẹ Đoàn Thị Chắt, Tổ dân phố An Gia, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, biên giới, nơi đặc biệt khó khăn; kịp thời san sẻ, giúp đỡ cho đồng bào khó khăn, đồng bào dân tộc để động viên bà con, những hộ gia đình khó khăn có được cái Tết đầm ấm, yên vui.

Tin, ảnh: HỮU LỆ