leftcenterrightdel

Đại tá Lê Huy Sinh, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 phát biểu tại Đại hội.

Trong 5 năm qua, Phong trào Thi đua Quyết thắng của Phòng Hậu cần – Kỹ thuật, Vùng Cảnh sát biển 2 được triển khai toàn diện gắn với các phong trào, các cuộc vận động của các ngành, tổ chức quần chúng, góp phần quan trọng để duy trì nghiêm nền nếp, chế độ công tác kỹ thuật, tập trung khắc phục sự cố hỏng hóc, nâng cao tuổi thọ của vũ khí trang bị kỹ thuật. Các cơ quan, đơn vị quản lý tốt cơ sở vật chất, vũ khí trang bị kỹ thuật bảo đảm an toàn cho tàu thuyền, kho tàng, chống cháy nổ, xuống cấp, thất thoát lãng phí, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tuần tra, kiểm tra, kiểm soát bảo vệ chủ quyền, tìm kiếm cứu nạn và duy trì pháp luật trên biển.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh Đại hội Thi đua Quyết thắng Phòng Hậu cần – Kỹ thuật Vùng Cảnh sát biển 2.

Các cơ quan, đơn vị tập trung bảo đảm kịp thời công tác Hậu cần - Kỹ thuật cho thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tuần tra, kiểm tra, kiểm soát thực thi pháp luật trên biển, phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn và các nhiệm vụ khác. Trong 5 năm qua, có 25 lượt tập thể và 107 lượt cá nhân của Phòng Hậu cần – Kỹ thuật được khen thưởng trong các Phong trào thi đua và hoạt động của đơn vị.

leftcenterrightdel
Ngày kỹ thuật trên quân cảng Vùng Cảnh sát biển 2.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Lê Huy Sinh biểu dương những thành tích tốt của Phòng Hậu cần – Kỹ thuật đạt được trong những năm qua, đồng thời yêu cầu tập trung xây dựng Phòng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ. Thực hiện nghiêm quy định dự trữ vật chất, trang bị hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ; kịp thời điều chỉnh, bổ sung các kế hoạch, phương án bảo đảm công tác Hậu cần, Kỹ thuật cho nhiệm vụ thường xuyên cũng như đột xuất sát với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Gắn thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng với việc duy trì hiệu quả phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”, Cuộc vận động 50 và 2 khâu đột phá ngành kỹ thuật.

Tin, ảnh: NAM TRUNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.