leftcenterrightdel
Đội ngũ y, bác sĩ và quân y tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trường Đại học Tây Nguyên và Quân y Đồn Biên phòng Ia Rvê (BĐBP tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 100 người dân trên địa bàn.

leftcenterrightdel

Đại diện các đơn vị tặng quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Quá trình, khám chữa bệnh bảo đảm công tác phòng, chống dịch theo quy định. Đồng thời, tổ chức tặng 20 suất quà cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trị giá mỗi suất quà khoảng 400 nghìn đồng.

Theo ông Lê Văn Hoàng Lâm, Chủ tịch UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp cho biết: Toàn xã có 2203 hộ  với 6833 nhân khẩu, đời sống người dân đang gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, do điều kiện dịch diễn biến phức tạp, các cơ sở khám chữa bệnh đóng xa địa bàn, việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân còn nhiều hạn chế. Do đó, có những đợt khám chữa bệnh tận nơi như thế này đối với bà con nhân dân là rất cần thiết, hữu ích, kịp thời chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Qua đó, thắt chặt hơn nữa tình quân dân nơi biên giới.

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 100 bộ quần áo, 400 khẩu trang vải cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, tổng giá trị chương trình trên 42 triệu đồng.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN