Năm 2023, thông qua hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị, Viettel hỗ trợ kinh phí và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Viettel cho Quân chủng Hải quân đã phát huy tốt, tạo sức lan tỏa quảng bá sản phẩm dịch vụ Viettel trong các cơ quan, đơn vị Hải quân. 

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị. 

Các sản phẩm, dịch vụ Viettel hỗ trợ đã giúp Quân chủng Hải quân tăng cường các phương tiện, trang thiết bị, nâng cao chất lượng tuyên truyền các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị của Quân chủng trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, xây dựng đơn vị và đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Các ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị đã tập trung nêu bật những thuận lợi, kết quả đạt được trong hợp tác giữa hai đơn vị năm 2023 và đề ra những chủ trương, giải pháp nhằm tiếp tục triển khai hợp tác trong năm 2024 đạt chất lượng, hiệu quả hơn.

Đối với kiến nghị, đề nghị hỗ trợ một số nội dung nhằm nâng cao công tác chuyên môn của Viettel, Chuẩn đô đốc Phạm Văn Luyện yêu cầu cơ quan chức năng Quân chủng phối hợp với Viettel theo lĩnh vực công tác, tổng hợp báo cáo với thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân giải quyết theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: DUY KHÁNH

*Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.