Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh tham gia hội thi với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực chủ động nghiên cứu tài liệu, lựa chọn nội dung phù hợp, sát thực tế, có định hướng tư tưởng, hành động rõ ràng cho người học. Nhiều bài giảng được chuẩn bị công phu, đẹp về hình thức, chặt chẽ về nội dung, bố cục, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, tạo sức cuốn hút với người nghe.

leftcenterrightdel
 Đại tá Tạ Cao Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần 22, phát biểu bế mạc hội thi.
leftcenterrightdel
 Thí sinh thực hành giảng bài chính trị tại hội thi.
leftcenterrightdel
 Đại tá Tạ Cao Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần 22 trao thưởng cho các đồng chí đạt giải cao trong hội thi.

Quá trình giảng bài nhiều thí sinh thoát ly đề cương, kết hợp giữa thuyết trình với lấy ví dụ minh họa, tạo sự hấp dẫn, sinh động cho bài giảng. Với các câu hỏi xử trí tình huống, bằng kinh nghiệm thực tiễn công tác, các thí sinh đã vận dụng và trả lời sát với chức trách nhiệm vụ của bản thân.

Theo Đại tá Tạ Cao Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty: Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị lần này nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Công ty đối với công tác giáo dục chính trị, tuyên truyền phổ biến giáo dục, pháp luật. Thông qua hội thi giúp cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm chắc chất lượng, có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao phẩm chất, năng lực và kỹ năng sư phạm cho đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị trong toàn Công ty; phát hiện nhân tố mới, nhân rộng những mô hình, cách làm hay trong tổ chức quản lý và thực hành giảng dạy chính trị tại đơn vị từ đó đưa hoạt động giáo dục chính trị đi vào nền nếp, chất lượng, hiệu quả.

Kết quả 100% cán bộ tham gia hội thi đều đạt khá, giỏi; Ban tổ chức trao giải nhất cho đồng chí Phạm Đức Dương, Bí thư Đảng ủy Xí nghiệp 24, cùng một giải nhì, một giải ba và 4 giải khuyến khích.

Tin, ảnh: THĂNG BẢY