Chương trình tổ chức để các điển hình tiên tiến trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và lan tỏa những cách làm hay, sáng tạo, qua đó đẩy mạnh hoạt động phong trào thi đua trong LLVT tỉnh Vĩnh Phúc.

leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình giao lưu. 
leftcenterrightdel

Các điển hình tiên tiến trong LLVT tỉnh Vĩnh Phúc tham gia giao lưu. 

Với sự nỗ lực và quyết tâm cao, LLVT tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt được nhiều thành tích quan trọng, tạo động lực khích lệ, cổ vũ các tập thể, cá nhân tự giác, tích cực thi đua, góp phần xây dựng cấp ủy, tổ chức đảng các cấp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng LLVT tỉnh Vĩnh Phúc vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Trong thực hiện nhiệm vụ có hàng trăm tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng ở cấp cơ sở, hàng chục tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng cấp trên cơ sở. Đây là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh Vĩnh Phúc. Trong chương trình giao lưu, một số cá nhân điển hình tiên tiến chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng.

leftcenterrightdel
Nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ trong chương trình giao lưu. 

Bằng tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt là trách nhiệm nêu gương trong mọi hoạt động, cùng tác phong làm việc sâu sát, cụ thể, tỉ mỉ, phong cách làm việc đổi mới sáng tạo, từng đồng chí trên những cương vị, chức trách khác nhau đã phấn đấu trở thành những điển hình tiên tiến trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi điển hình tiên tiến tham gia giao lưu là tấm gương sáng nỗ lực vượt khó, tận tâm, tận lực, hết lòng, hết sức trong thực hiện nhiệm vụ.

Trong chương trình giao lưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã khen thưởng 3 tập thể và 16 cá nhân điển hình tiên tiến.

Tin, ảnh: MINH KHÔI

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.