Trong hai ngày 9 và 10-11, Cục Vận tải, Tổng cục Hậu cần (TCHC) đã tổ chức cho Lữ đoàn 971 thực hiện cuộc diễn tập chỉ huy tham mưu một bên-hai cấp trên bản đồ có một phần thực binh của Tiểu đoàn 52. Trung tướng Lê Văn Hoàng, Chính ủy TCHC đã đến dự.
Phổ biến kế hoạch bảo vệ Sở chỉ huy lữ đoàn tại khu sơ tán.
Cuộc diễn tập đã trải qua ba giai đoạn, gồm: Giai đoạn 1, đơn vị chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ); giai đoạn 2, tổ chức chuẩn bị bảo đảm cho tác chiến với việc xử trí tình huống trên bản đồ, thực hành bảo đảm cho tác chiến A4; giai đoạn 3, tổ chức thực hành tác chiến theo yêu cầu nhiệm vụ.
Theo đánh giá của Ban tổ chức diễn tập, với việc nắm chắc nguyên tắc, xây dựng kế hoạch khoa học, điều hành chặt chẽ, Lữ đoàn 971 đã hoàn thành xuất sắc các nội dung diễn tập, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, phương tiện kỹ thuật.
Tin, ảnh: TIẾN ĐẠT-THU TRANG