Tại các điểm tuyên truyền, báo cáo viên của Lữ đoàn 955 đã cung cấp và truyền tải thông tin cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh và nhân dân các địa phương tỉnh Bình Phước về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; kết quả hoạt động của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, đối ngoại quốc phòng, tìm kiếm cứu nạn; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên biển; thu hút nguồn nhân lực cho lực lượng Hải quân năm 2024.

leftcenterrightdel

 Đại biểu Lữ đoàn 955 cùng giáo viên, học sinh Trường THPT Bình Long tham gia hội nghị.

Thông qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức, củng cố sự đồng thuận, huy động sự tham gia của cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam. Đồng thời, khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

leftcenterrightdel
Cán bộ Lữ đoàn 955 hướng dẫn các em học sinh Trường THPT Hòa Thành. 
leftcenterrightdel
 Đại diện Lữ đoàn 955 trồng cây bàng vuông tại Trường THPT Chơn Thành.
leftcenterrightdel
 Đại diện Lữ đoàn 955 trao quà tặng các em học sinh Trường THPT Bình Long.

Dịp này, đoàn công tác Lữ đoàn 955 đã trao nhiều suất quà tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Bình Long, thị xã Bình Long; trồng tặng các địa phương và trường học trên địa bàn tỉnh Bình Phước 22 cây bàng vuông.

Tin, ảnh: LÊ QUYỀN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.