Đến thăm gia đình ông Nguyễn Đình Đức, Tổ dân phố 12, phường Hương Sơ, thành phố Huế có vợ và con gái đuối nước tử vong tại tổ dân phố Thế Lại Thượng, phường Hương Vinh, đồng chí đã thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao ủng hộ gia đình 10 triệu đồng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao ủng hộ 2 triệu đồng.

leftcenterrightdel
Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn, Phó tư lệnh Quân khu 4 cùng Đoàn công tác Quân khu, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, động viên tinh thần và trao các phần quà cho các gia đình.

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, đồng chí lưu ý chính quyền và người dân không nên chủ quan, cần tiếp tục theo dõi, nắm chắc tình hình thời tiết để chủ động, kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó trên tinh thần “4 tại chỗ,” bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho nhân dân.

Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của chính quyền địa phương trong công tác phòng chống lũ lụt, đề nghị địa phương tiếp tục thống kê thiệt hại, cân đối ngân sách, huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ cho bà con nhân dân nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.