Dự buổi bế mạc có các đồng chí: Thiếu tướng Hoàng Văn Quân, Cục trưởng Cục Cơ yếu, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam; Đại tá Vũ Đại Dương, Phó tham mưu trưởng Quân chủng PK-KQ.

leftcenterrightdel
 Đại tá Vũ Đại Dương trao bằng khen cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.
leftcenterrightdel

Đại tá Vũ Đại Dương phát biểu bế mạc hội thi. 

Hội thi nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ hiểu biết, khả năng khai thác, sử dụng các loại hình kỹ thuật mật mã trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tham gia hội thi có 25 vận động viên đến từ các đầu mối đơn vị, nhà trường trong toàn quân chủng.

Sau thời gian gần 2 ngày, các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Lý thuyết, trừ mã, vào mã nhóm 5 và mã dịch tổng hợp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn năng cho Đội tuyển Sư đoàn Phòng không 375; giải Nhất cá nhân cho Thiếu tá QNCN Đoàn Đức Bền, nhân viên cơ yếu Sư đoàn 361.

Phát biểu tại bế mạc, Đại tá Vũ Đại Dương, Phó tham mưu trưởng Quân chủng PK-KQ đánh giá: “Hội thi được tổ chức thực hiện đúng kế hoạch và đạt được mục đích đề ra. Kết quả hội thi khẳng định thành tích huấn luyện của ngành cơ yếu quân chủng. Qua hội thi, các vận động viên đã được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật mật mã, từ đó vận dụng những kiến thức học được vào thực hiện nhiệm vụ của đơn vị”.

Tin, ảnh: TUẤN NAM

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.