leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. 
leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường và đoàn công tác tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. 

Tại nhà riêng cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Đại tướng Lương Cường và đoàn công tác thành kính dâng hương, bày tỏ lòng kính trọng và tri ân những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu với Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân.

Đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trọn vẹn cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi, đầy tâm huyết, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình trước Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân; luôn giữ vững khí tiết của người cộng sản, phẩm chất nhân cách Bộ đội Cụ Hồ, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh về chính trị đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường thăm hỏi thân nhân cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.  

Trò chuyện với thân nhân cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại tướng Lương Cường ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới gia đình. Đồng chí Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam mong muốn thân nhân đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, giáo dục cho các thế hệ, chung tay đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự lớn mạnh của Quân đội.

Tin, ảnh: DUY THÀNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.