Tại hội nghị, báo cáo trung tâm và các ý kiến phát biểu tham luận đều thống nhất khẳng định: 6 tháng đầu năm 2024, quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của cấp trên; bám sát đặc điểm tình hình và yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn, hoạt động CTĐ, CTCT của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã được triển khai một cách toàn diện, đồng bộ và hiệu quả, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Hoạt động CTĐ, CTCT của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trong 6 tháng qua được triển khai một cách toàn diện, đồng bộ và hiệu quả, hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Nổi bật là, Bộ tư lệnh Vùng luôn duy trì nghiêm chế độ, nền nếp hoạt động CTĐ, CTCT theo đúng quy định. Làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức thành công Đại hội Thi đua Quyết thắng, giai đoạn 2019 - 2024, làm trước rút kinh nghiệm cho toàn lực lượng...

Công tác xây dựng Đảng được triển khai chặt chẽ, thống nhất trong toàn cơ quan, đơn vị. Các hoạt động bảo vệ an ninh, chính sách và công tác quần chúng chất lượng ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 chủ trì Hội nghị. 

Bên cạnh đó, 6 tháng đầu năm, Bộ tư lệnh Vùng đã thực hiện tốt công tác dân vận và đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật trên địa bàn cho 2.830 lượt người; kết hợp trao tặng 1.800 lá cờ Tổ quốc, 140 ảnh Bác Hồ, 110 túi thuốc y tế, cấp phát hơn 3.900 tờ rơi, tài liệu tuyên truyền các loại. Trao tặng 463 suất quà cho các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi; trao tiền đỡ đầu cho 3 em học sinh.

Đặc biệt, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của nhân dân trong mùa hạn mặn, Bộ tư lệnh Vùng đã điều động tàu chở 350.000 lít nước ngọt để cấp cho quân và dân trên đảo Hòn Chuối; tặng 900 bình nước lọc tinh khiết loại 20 lít cho nhân dân huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Tin, ảnh: KHÁNH NHÂN - VĂN MẪN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.