Tham gia đón đoàn có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh; Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng các nữ dân quân. 

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, Trung tướng Nguyễn Văn Nam chúc mừng khối nữ du kích miền Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ vừa qua.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam nhấn mạnh, sự tham gia của khối nữ du kích miền Nam là minh chứng cho tinh thần anh dũng, kiên cường, ý chí quyết chiến, quyết thắng của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là biểu tượng của tình đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, giữa tiền tuyến và hậu phương trong cuộc kháng chiến giành độc lập của dân tộc ta.

Các nữ dân quân tham gia khối nữ du kích miền Nam cũng bày tỏ biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, động viên của thủ trưởng Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh cũng như các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân thành phố trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ, sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NGUYÊN PHÚ

*Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.