Đại tá Nguyễn Đình Huân, Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La dự và chỉ đạo buổi bế giảng.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh lễ bế giảng.

Trong thời gian 5 ngày, các đồng chí học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 nội dung cơ bản trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng cảm tình Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, các đồng chí học viên tham gia lớp học đã nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thủ tục xin vào Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Đình Huân, Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi bế giảng.

Kết quả viết bài thu hoạch, nhìn chung các đồng chí học viên đã nắm được câu hỏi, trả lời tương đối đủ nội dung, bước đầu đã có liên hệ vận dụng vào quá trình học tập và thực tiễn công tác ở các đơn vị; tỏ rõ những nhận thức ban đầu, cảm tình về Đảng Cộng sản Việt Nam của mỗi đồng chí và nguyện vọng, mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết quả kiểm tra: 100% học viên đạt khá, giỏi, trong đó, 16 đồng chí đạt loại Giỏi và 31 đồng chí đạt loại Khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Đình Huân biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của Cơ quan Chính trị, Ban tổ chức lớp học, Tổ giáo viên, quản lý lớp đã tích cực chủ động, phối hợp trong công tác quản lý, giảng dạy và tổ chức bảo đảm; đánh giá cao kết quả học tập của các đồng chí học viên.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Đình Huân, Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt loại Giỏi.

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh yêu cầu các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập nâng cao nhận thức về Đảng; gương mẫu thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của Quân đội, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Tin, ảnh:  VÌ HIỆN – HIẾU TRƯỜNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.