Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các đơn vị y tế trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe cho lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn các tỉnh; phối hợp khám sức khỏe trong công tác tuyển quân, tham gia tốt trong việc động viên huấn luyện quân nhân dự bị và trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An và các đơn vị Quân đội trong việc xây dựng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế quân dân y đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

leftcenterrightdel

Đại tá Trần Võ Việt, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 4.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ Trường Đại học Y khoa Vinh.
leftcenterrightdel
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Nghệ An.

Đồng thời, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục quan tâm, phối hợp giúp đỡ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị đóng quân trên địa bàn tỉnh trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh, góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh của quân và dân trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.