Tham gia tập huấn có 70 đồng chí là cán bộ chính trị của các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh. Trong một ngày, tại hội nghị tập huấn, các cán bộ đã được bồi dưỡng những nội dung: Một số kỹ thuật xây dựng video, clip phục vụ công tác tuyên truyền, đấu tranh trên không gian mạng; công tác bảo đảm an toàn thông tin trong thực hiện nhiệm vụ; công tác quản lý, tổ chức đấu tranh trên internet, mạng xã hội hiện nay…

Quá trình tập huấn, đơn vị tổ chức giới thiệu lý thuyết gắn với tổ chức thực hành, trao đổi, giải đáp ngay các vướng mắc.

leftcenterrightdel
Các cán bộ dự lớp tập huấn. 

Thông qua tập huấn, đội ngũ cán bộ nắm được kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp tổ chức tuyên truyền và kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền, đấu tranh trên internet và trên mạng xã hội. Qua đó, góp phần đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

Dịp này, Ban chỉ đạo 35, Đảng ủy Quân sự tỉnh Bình Phước đã triển khai cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng của Đảng lần thứ 4 năm 2024.

Tin, ảnh: MINH TIẾN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.