leftcenterrightdel

Nội dung tham gia thi ngành cơ điện trên tàu.

Trong quá trình hội thi-hội thao, mặc dù cường độ thi cao, nội dung thi nhiều (10 nội dung) nhưng các tàu, xuồng, xe và cán bộ, chiến sĩ tham gia thi đã tập trung khắc phục khó khăn, cơ bản nắm được nội dung yêu cầu, chất lượng các bài thi lý thuyết và thực hành tương đối đồng đều. Tỷ lệ phần trăm khá giỏi ở một số môn cao. Trong suốt cuộc thi không có thí sinh vi phạm quy chế thi; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, phương tiện, vũ khí trang bị.

leftcenterrightdel

Đại tá Trần Quang Tuấn, Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao cờ cho các tàu đoạt giải cao trong hội thi - hội thao.

Bế mạc hội thi-hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn diện cho tàu CSB 4032, giải nhì cho tàu CSB 2013, giải ba cho tàu CSB 2016. Ngoài ra, còn có 17 giải các chuyên ngành được trao cho tàu, xuồng, xe và 14 giải cá nhân được trao cho cán bộ, chiến sĩ tham gia hội thi-hội thao năm nay. Phát biểu bế mạc hội thi, Đại tá Trần Quang Tuấn, Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cơ quan đơn vị ban tổ chức, ban giám khảo và cán bộ chiến sĩ các tàu trực tiếp tham gia hội thi-hội thao.

Qua hội thi-hội thao đã đánh giá khách quan, thực chất về các mặt của công tác huấn luyện, công tác kỹ thuật, khả năng quản lý vũ khí trang bị, chất lượng trang thiết bị, vũ khí trang bị kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng lực lượng của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2. Hội thi-hội thao là dịp quan trọng để cấp ủy, chỉ huy các cấp tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng kế hoạch huấn luyện, khắc phục các hạn chế, khai thác tối đa, có hiệu quả tính năng những vũ khí trang bị kỹ thuật hiện có, đặc biệt là các vũ khí trang bị kỹ thuật mới, hiện đại. 

Tin, ảnh: NAM TRUNG