Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, hội thi công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Những kết quả đạt được của hội thi đã phản ánh khách quan, thực chất về phẩm chất, năng lực, trình độ của đội ngũ chỉ huy lữ đoàn trong toàn lực lượng. 

Hội thi diễn ra nghiêm túc với cường độ cao cả ban ngày và ban đêm, trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết, các tuyển thủ đã hoàn thành tốt tất cả các nội dung thi theo đúng kế hoạch.

leftcenterrightdel

 Thiếu tướng Nguyễn Hồng Phong, Tư lệnh Binh chủng Pháo binh trao thưởng tặng các đơn vị đạt giải toàn đoàn. 

Hội thi là cơ hội để đội ngũ cán bộ học hỏi, trao đổi, nâng cao trình độ chỉ huy, quản lý, điều hành thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị. Kết quả hội thi cũng là cơ sở để xây dựng các biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Pháo binh dự bị cũng như lực lượng Pháo binh toàn quân. Từ đó xây dựng và triển khai kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao năng lực toàn diện cho đội ngũ cán bộ nói chung, cán bộ lữ đoàn nói riêng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thời gian tới, đội ngũ cán bộ trong toàn lực lượng pháo binh cần tiếp tục học hỏi, tìm tòi và nâng cao nhận thức cả về lý luận và thực tiễn, trình độ chỉ huy, quản lý; vận dụng sáng tạo lý luận vào điều kiện thực tế của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: ĐỨC THIỆN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.