Dự lễ bế mạc có thủ trưởng các cơ quan Bộ Quốc phòng; Bộ tư lệnh các quân khu, quân, binh chủng trong toàn quân. Thiếu tướng Đỗ Đình Thanh, Tư lệnh Binh chủng Tăng thiết giáp chủ trì hội nghị.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Binh chủng Tăng thiết giáp trao cờ cho các đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong hội thao. 

Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, 230 tuyển thủ đến từ 15 đội tuyển đại diện cho các đơn vị Tăng thiết giáp toàn quân tham gia hội thao đã chấp hành nghiêm quy chế, quy định, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ thưởng cho các đội tuyển đạt giải nhất, nhì, ba trong hội thao. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung hội thao như “Lái bắn tổng hợp”; cấp cứu và lấy thương binh ra khỏi xe tăng; gấp bạt, cố định gỗ tự cứu; thi nhận thức chính trị và giao lưu văn nghệ.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Đỗ Đình Thanh, Tư lệnh Binh chủng Tăng thiết giáp phát biểu bế mạc hội thao.

Phát biểu bế mạc, Thiếu tướng Đỗ Đình Thanh, Tư lệnh Binh chủng Tăng thiết giáp đã biểu dương thành tích của các đội tuyển và cá nhân đã đạt được trong hội thao và nhấn mạnh: Thông qua hội thao đã phản ánh thực chất kết quả huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị Tăng thiết giáp toàn quân; thể hiện rõ trình độ hiệp đồng, khả năng điều hành, tổ chức huấn luyện của người chỉ huy; đồng thời thể hiện trình độ khai thác, sử dụng, làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật của thành viên kíp xe đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

 Tin ảnh: MAI LAN-XUÂN THỦY