Cuộc họp báo có sự tham dự của trưởng đoàn quân đội các quốc gia và vùng lãnh thổ có đội tuyển tham gia thi đấu tại Army Games 2020. Thiếu tướng Phạm Văn Thái, Phó cục trưởng Cục Quân huấn, Trưởng đoàn công tác Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Army Games 2020 tại Liên bang Nga tham dự họp báo.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Phạm Văn Thái, Trưởng đoàn công tác Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Army Games 2020 tham dự họp báo. Ảnh: LÂM TOÀN
leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: LÂM TOÀN

Thiếu tướng Alexander Peryazev cho biết, Army Games đã trở thành một sự kiện quen thuộc và ngày càng thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Army Games 2020 vẫn thu hút sự tham gia của hơn 130 đội tuyển đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chào mừng các đội tuyển tham gia Army Games 2020, Thiếu tướng Alexander Peryazev gửi lời chúc các vận động viên thi đấu với quyết tâm cao, cạnh tranh công bằng và đạt kết quả tốt; chúc các trọng tài đưa ra những quyết định công tâm và sáng suốt.

Army Games 2020 chính thức khai mạc ngày 23-8 và bế mạc vào ngày 5-9 tới. Ngoài 2 buổi lễ quan trọng trên, trong số các cuộc thi nhận được nhiều sự trông đợi tại Army Games 2020 phải kể đến là Xe tăng hành tiến (Tank Biathlon), Bếp dã chiến, Liên hoan văn hóa “Tình bạn không biên giới”….

Nhóm phóng viên Báo Quân đội nhân dân (từ Moscow, LB Nga)