Thời gian tạm đình chỉ từ ngày 23-8-2023 đến khi có quyết định của cơ quan tố tụng về việc vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với ba cán bộ của Sở, gồm: Ông Nguyễn Viết Minh (Giám đốc Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao); ông Đặng Thế Dũng (Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao); ông Đào Hoàng Long (Phó phòng Quản lý thể dục, thể thao). Thời gian tạm đình chỉ là từ ngày 24-8-2023 đến khi có quyết định của cơ quan tố tụng về việc vi phạm pháp luật của các cán bộ này.

leftcenterrightdel

Tạm đình chỉ nhiệm vụ Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Mạnh Hùng. Ảnh minh họa: cand.com.vn

Trước đó vào cuối tháng 7-2023, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình Nguyễn Mạnh Hùng và các ông Nguyễn Viết Minh, Đặng Thế Dũng, Đào Hoàng Long cùng bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang khi đang đánh bạc tại một khách sạn trên địa bàn. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có quyết định khởi tố các bị can này để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.