Nạn nhân được xác định là chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa). Thi thể của nạn nhân được phát hiện khi đã bị phân xác và bỏ ở nhiều địa điểm khác nhau.

leftcenterrightdel

Danh Sơn, nghi can sát hại cô gái tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai rồi phân xác do mâu thuẫn tình cảm. Ảnh: Công an Đồng Nai 

Trước đó ngày 13-4-2024, chị T.T.B.N đưa con đi học tại một trường học ở thành phố Biên Hòa và mất tích sau đó. Đến ngày 16-4, gia đình chị đăng thông tin tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đồng thời, trình báo cơ quan Công an về việc mất tích của chị N.

Tiếp nhận trình báo của người dân, cơ quan Công an vào cuộc xác minh các thông tin liên quan để tìm kiếm manh mối. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân mất tích có liên quan đến Danh Sơn (sinh năm 1988, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu), là bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Danh Sơn khai nhận đã giết chị T.T.B.N; sau đó phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã áp giải đối tượng Danh Sơn đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị N. Kết quả, lực lượng chức năng đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.